Tiến độ Empire City Thủ Thiêm cập nhật 2021

Cập nhật tiến độ Empire City Thủ Thiêm mới nhất năm 2021 – dự án khu phức hợp hạng sang nằm tại lõi khu đô thị Thủ Thiêm đang nhận được sự quan tâm của khách hàng. Bài viết cập nhật tiến độ dự án Empire City từ khi khởi công cho đến thời điểm hiện tại của dự án.

Thông tin tổng quan dự án Empire City Thủ Thiêm

Empire City Thủ Thiêm là dự án khu phức hợp hạng sang gồm căn hộ, văn phòng, khách sạn và khu dịch vụ hạng sang. Dự án mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp với chất lượng dịch vụ hàng đầu nằm ngay tại trung tâm đảo Thủ Thiêm – Quận 2.

Dự án được xây dựng từ cái bắt tay của 4 ông lớn trên thị trường bất động sản là Keenland – Tiến Phước – Trần Thái – Denver Power (Gaw Capital). Đây là những ông lớn có kinh nghiệm và uy tín trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế.

Mặt bằng Empire City Thủ Thiêm Quận 2

Dự án Empire City được xây dựng bao gồm 11 tòa thấp được ký hiệu từ MU1 – MU11 gồm: khu thương mại, khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp và khu văn phòng. Trong đó nổi bật là tòa tháp cao 88 tầng dự kiến sau khi hoàn thành sẽ phá vỡ kỷ lục tòa nhà Landmark 81.

Các căn hộ Empire City Thủ Thiêm đang được giao dịch trên thị trường với nhiều căn view đẹp, giá tốt. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá bán và cho thuê Empire City Thủ Thiêm

Tiến độ Empire City Thủ Thiêm cập nhật 2021

Theo thông tim từ chủ đầu tư, tình hình tiến độ Empire City Thủ Thiêm cập nhật 2021 như sau:

  • Phân khu Linden Residences (MU4) là phân khu mở bán đầu tiên vào năm 2016, thuộc phân khu căn hộ cao cấp và hiện đã bàn giao đến tay khách hàng.
Tòa Linden Residences
  • Phân khu Tilia Residences (MU7) thuộc phân khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư mở bán vào năm 2017. Phân khu đã được bàn giao đến tay khách hàng.
Tòa Tilia Empire City Thủ Thiêm
  • Tòa Cove Residences (MU11) chính thức mở bán vào năm 2018 và dự án đã được cất nóc vào đầu năm 2021. Hiện tại tòa tháp đang trong quá trình hoàn thiện và sớm bàn giao đến tay khách hàng trong khoảng tháng 11/2021
Công viên bờ sông Empire City

Tòa Narra Residences (MU8) chính thức được chủ đầu tư mở bán vào năm 2019 và hiện đang hoàn thiện phần móng hầm.

Mặt bằng căn hộ Narra Residences Empire City

Các tòa nhà vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao theo đúng tiến độ Empire City Thủ Thiêm dự kiến ban đầu và vẫn đảm bảo được chất lượng công trình tốt nhất khi bàn giao đến tay khách hàng.

Hiện tại các căn hộ đã được chủ nhà/ chủ đầu tư thiết kế nội thất đầy đủ và đã đón những cư dân đầu tiên vào ở và tận hưởng tiện ích nội khu.

Hiện chúng tôi đang có các căn hộ bán và cho thuê 1-2-3-4 phòng ngủ, penthouse giá tốt. Quý khách có thể tham khảo bảng gián bán căn hộ Empire City hoặc bảng giá thuê căn hộ Empire City

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất tiến đọ Empire City Thủ Thiêm Quận 2 – dự án khu phức hợp cao cấp nằm tại lõi đảo Thủ Thiêm. Quý khách hàng có nhu cầu tải bảng giá mới nhất có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 0932.08.77.14

Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM:
Copyright © 2024