Chính sách bán hàng Empire City

Website Empirecityquan2.com là website chuyên cung cấp các thông tin cập nhật liên quan đến dự án Empire City Quận 2 – dự án tọa lạc tại trung tâm đảo Thủ Thiêm. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được căn hộ ưng ý nhất phù hợp với tài chính, phong thủy và sở thích của khách hàng.

Khách hàng của chúng tôi là toàn bộ khách hàng có nhu cầu mua bán & thuê hoặc ký gửi căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, duplex, penthouse tại Empire City Thủ Thiêm Quận 2.

Những thông tin chúng tôi cung cấp cho khách hàng là những thông tin chính xác được chuyên viên chúng tôi cập nhật liên tục theo sự thay đổi của thị trường và chính sách của chủ đầu tư.

Ưu đãi hấp dẫn khi làm việc với chúng tôi

Chính sách bán hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng quan tâm đến sản phẩm Empire City khi liên hệ với công ty chúng tôi sẽ được hỗ trợ:

Tư vấn miễn phí

Chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp mua/thuê nhà phù hợp với ngân sách và tài chính của bạn, hỗ trợ cung cấp các thông tin liên quan hoàn toàn miễn phí đến khách hàng.

Hỗ trợ khách xem nhà 24/7

Chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đi xem thực tế căn hộ cũng như các tiện ích liên quan đến dự án. Từ đó có cái nhìn chính xác và đựa ra những yêu cầu thực tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhận ký gửi căn hộ

Đối với các chủ nhà không có thời gian chăm sóc căn hộ hoặc có nhu cầu sang nhương/cho thuê nhanh. Chúng tôi hỗ trợ bạn tìm khách hàng trong thời gian  ngắn nhất, bảo đảm quyền riêng tư cho căn hộ của bạn trong suốt thời gian nhận ký gửi.

Hỗ trợ làm thủ tục sang nhượng

Đối với khách mua căn hộ Empire City chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn thành các thủ tục, hô sơ pháp ý liên quan đến sang nhượng căn hộ. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc loay hoay chuẩn bị các giấy tờ cần thiết.

Hỗ trợ làm tạm trú, tạm vắng

Đối với các khách thuê căn hộ cần phải khai báo tạm trú, tạm vắng với cơ quan địa phương. Chúng tôi hỗ trợ bạn chuẩn bị giấy tờ hoàn tất thủ tục để bạn có thể chuyển vào căn hộ trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng sau quá trình mua bán. cho thuê và sang nhương căn hộ tại Empire City.