Mặt bằng căn hộ Tilia Residences Empire City (MU7)

(Layout) Mặt bằng căn hộ Tilia Residences (MU7) nằm trong tổng thể dự án Empire City, là khu căn hộkế bên tòa chung cư Linden Residences và tiếp giáp với sông Sài Gòn. Các căn hộ tại đây sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp nhìn ra sông Sài Gòn và trung tâm Quận 1 thành phố.

Mặt bằng tầng 2-4 tòa Tilia Empire City
Mặt bằng tầng tiện ích tòa Tilia Residences

Tổng quan căn hộ Tilia Residences Empire City

Thiết kế mặt bằng tòa Tilia Residences phát triển theo loại hình căn hộ sang trọng với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp, sang trọng nằm ngay trong tòa nhà. Tòa căn hộ sở hữu tầm nhìn không giới hạn hướng về sông Sài Gòn thơ mộng mang yếu tố phong thủy, tài lộc cho gia chủ.

Mặt bằng Empire City Thủ Thiêm
Mặt bằng Empire City Thủ Thiêm

Tổng thể tòa Linden Residences nằm tại Block MU7 được xây dựng gồm 4 tòa nhà: 1C, 2C, 1D và 2D với tổng diện tích xây dựng rộng 9.544,9 m2 và 472 căn hộ cao cấp trong đó:

  • Tháp Linden 1C và Linden 2C có chiều cao là 30 tầng với số lượng thiết kế 7 – 8 căn hộ/sàn
  • Tháp Linden 1D và Linden 2D có chiều cao 7 tầng với số lượng 7-8căn hộ/sàn.

Tòa nhà được xây dựng gồm căn hộ 1 -2-3 phòng ngủ, penthouse với 5 loại hình chính:

  • 1 phòng ngủ: diện tích 63 m2
  • 2 phòng ngủ: diện tích 93 m2
  • 3 phòng ngủ nhỏ: diện tích 127 m2
  • 3 phòng ngủ lớn: diện tích 148 m2
  • Penthouse: diện tích 300m2
 

Ngoài ra còn kèm các tiện ích khác ngay tại tòa nhà: 2 hầm để xe rộng rãi vởi tỉ lệ đậu xe 1-1, khu vui chơi trẻ em, jacuzzi, khu nhà cây và khu leo núi trẻ em, phòng gym, hồ bơi 50 m2 tại lầu 2, hồ bơi 25 m2 và khu nướng BBQ tại lầu 5, 

Layout căn hộ Tilia Residences Empire City

Layout phân bổ căn hộ tại Tilia có  có sự khác nhau giứa các tòa nhà. Do thiết kế tòa nhà đi kèm các tiện ích ngay tại tòa nhà và phân bổ các căn hộ 1-2-3-4 phòng ngủ, penthouse tại các tầng, chính vì vậy mặt bằng căn hộ Tilia Residences có sự thay đổi theo từng tầng:

Trên đây là thông tin mặt bằng căn hộ Tilia Residences – layout tổng thể và chi tiết từng tầng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin cũng như tham quan căn hộ có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0967.700.703 hoặc để lại thông tin để gặp chuyên viên tư vấn miễn phí.

TẢI BẢNG GIÁ CHI TIẾT

Quý khách vui lòng điền chính xác thông tin, phòng kinh doanh sẽ liên hệ và gửi bảng giá mới nhất đến quý anh/chị.